Cách cài 2 hộp thư riêng trong Outlook Express trên cùng một máy tính

Xin chào. Tôi có 2 email sử dụng Outlook Express cài trên cùng một máy, khi check Outlook Express thì tất cả các email đều hiển thị. Tôi chỉ muốn hộp thư của ai thì người ấy xem, không xem được hộp thư của người kia. Mong các anh chị chỉ cách giải quyết.


Trả lời:

Kính chào Quý khách!
Xin chân thành cảm ơn Quý khách quan tâm và gửi câu hỏi. Chúng tôi xin giải đáp như sau:
Để sử dụng hai hộp thư trên cùng một Outlook Express mà vẫn đảm bảo tính riêng biệt Quý khách có thể sử dụng chức năng identities của Outlook.
Để tạo Identities, Quý khách làm như sau:
-             Trong giao diện Outlook Express chính của một Account bất kỳ, chọn menu File/Identities/Add New Identities.
-             Cửa sổ New Identities hiện ra, Quý khách nhập tên và tích vào ô Require a password để đặt mật khẩu truy nhập vào Account của mình.
-             Một cửa sổ khác xuất hiện hỏi Quý khách có muốn chuyển sang Account mới hay không, Quý khách chọn nút Yes.
-             Tiếp theo, Quý khách chọn “Create a new Internet mail account”, chọn Next và làm theo hướng dẫn để cài đặt hộp thư của mình.
Sau khi tạo Identies cho hộp thư thứ nhất, Quý khách tiếp tục tạo Identities khác cho hộp thư thứ hai. Sau khi tạo các hộp thư trên Outlook Express, để vào được các hộp thư này, Quý khách vào lại mục file và chọn Switch Identities, tên các hộp thư hiện ra, Quý khách chọn tên hộp thư muốn vào, đánh mật khẩu và kích chọn OK.
Trân trọng kính chào!

04-3.6642570- Mobi: 090.3462818; 091.3008552